Báo giá hệ thống hút khói và chi phí thi công

Các thiết bị nhà bếp an toàn hiện đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy tìm hiểu báo giá hệ thống hút khói cũng rất cần thiết.

Hệ thống hút khói là một trong những thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng và cần thiết. Với việc rất nhiều cơ sở bán thiết bị này nên cần phải tìm hiểu báo giá hệ thống hút khói trước khi mua. Bàn Inox Công Nghiệp sẽ mang đến những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống hút khói

Các gian bếp hiện nay không thể thiếu thiết bị nhà bếp như hệ thống hút khói, từ nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cho đến bếp nhà ở. Bởi hệ thống hút khói sẽ giúp hút mùi thức ăn, dầu mỡ một cách hiệu quả. Đặc biệt tại các khu bếp thì việc hút hơi nóng luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi sử dụng thiết bị này, các khu bếp của chúng ta sẽ được giảm tối đa tình trạng khói bay trong không khí. Các đầu bếp khi nấu ăn sẽ không bị ám ảnh bởi mùi hay thực khách cũng sẽ không bị bám mùi vào quần áo. Nhờ hệ thống này mà không khí trở nên trong lành và mát mẻ.

Chính vì vậy việc lắp đặt các hệ thống hút khói là rất cần thiết, và việc tìm ra đơn vị thi công lắp đặt uy tín cũng quan trọng không kém. Bởi khi bạn chọn được đơn uy tín giúp giảm thiểu chi phí, chi phí thi công sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Tầm quan trọng của hệ thống hút mùi bếp

Tại các khu bên nhà hàng, khách sạn hay khu bếp công nghiệp thì việc lắp đặt hệ thống hút mùi cho gian bếp và cần thiết. Bởi thiết bị này sẽ nhanh chóng hút mùi và hút khói tại các khu bếp, giúp cho dòng khí được sạch hơn. Mang đến một không gian thoải và thoáng mát.

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng đối với các nhà hàng hay khách sạn thì lại rất quan trọng. Bởi một không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ khiến cho khách hàng yêu thích và sẽ quay lại vào những lần sau. Tuy nhiên, hệ thống hút mùi này khá phức tạp, nên cần tìm đơn vị thi công có chuyên môn. Như vậy hệ thống hút mùi của khu bếp của bạn mới có được hiệu quả tốt nhất.

Các khu bếp công nghiệp cần lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp

Số lượng các nhà hàng, quán ăn ngày càng nhiều lên, chính vì vậy thiết bị nhà bếp cũng ngày càng được nâng cấp. Ví dụ như trước đây, nếu chuẩn bị nhiều món ăn cùng lúc, chắc chắn đầu bếp sẽ cảm thấy khó chịu với lượng khí và mùi dầu bếp. Bởi lượng mùi dầu ăn, mùi thức ăn tỏa ra vô cùng lớn.

Lượng khí này nếu tích tụ nhiều sẽ khiến cho không khí nhà bếp trở nên khó chịu. Quá trình nấu nướng cũng trở nên khó khăn do các thiết bị nhà bếp dần xuống cấp. Chính vì vậy cần nhanh chóng sử dụng các hệ thống hút mùi để khử mùi bếp nhanh chóng. Sản phẩm hút mùi nhà bếp này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại có hiệu quả vô cùng to lớn. 

Bảng giá hệ thống hút khói và quy trình lắp đặt

Thiết bị hút khói hiện có giá từ 3 triệu 8 – 5 triệu 8, tùy vào từng thiết kế với kích cỡ khác sau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên nên chọn thiết kế có kích thước phù hợp với không gian nhà bếp để tạo sự hài hòa và phát huy được hết tác dụng. Vậy nên cần chọn được cơ sở bán cũng như thi công uy tín là rất cần thiết.

Đầu tiên, cần phải xác định được vị trí cần hút mùi sao cho phù hợp. Việc chọn quạt đúng công suất sẽ giúp quá trình hút không khí tốt hơn và tiết kiệm điện năng. Như vậy nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, khi chế biến món ăn cần chú ý tránh tình trạng bén lửa. 

Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra tình trạng hoạt động của cả hệ thống hút mùi bếp. Có như vậy thì hệ thống hút khói mới phát huy được hết tác dụng, tuổi thọ của toàn bộ hệ thống bếp cũng được kéo dài hơn.

Đơn vị thi công uy tín

Với tầm quan trọng của hệ thống hút khói bếp tại các khu bếp hiện nay, Bàn Inox Công Nghiệp luôn thiết kế và xây dựng những hệ thống hút mùi bếp tốt nhất. Không những vậy, giá thành đến tay khách hàng cũng cực thấp. Để hệ thống hút mùi khu bếp có năng suất đủ lớn, Bàn Inox Công Nghiệp đã cân nhắc thông số hút khói vô cùng kỹ lưỡng.

Đường ống xả khí có thiết kế đủ lớn giúp quá trình hút khói tại các khu bếp trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các thiết bị inox trong khu bếp của mình hãy để Bàn Inox Công Nghiệp tư vấn cho bạn. Tại Bàn Inox Công Nghiệp có đầy đủ các thiết bị nhà bếp chất lượng với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Với các thông tin về báo giá hệ thống hút khói và lắp đặt trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về tầm quan trọng của thiết bị này. Nếu khu bếp của bạn vẫn đang trong tình trạng ám mùi khí bếp thì hãy nhanh chóng sử dụng thiết bị hút mùi bếp của Bàn Inox Công Nghiệp.

Xem thêm: Quy trình thi công ống hút khói đảm bảo chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *