Bếp hầm công nghiệp có tốt không? An toàn không?

Bếp hầm công nghiệp đặc biệt hỗ trợ cho các món chuyên hầm, nấu, kho tại các nhà bếp, nhà hàng lớn. Sử dụng an toàn, tiện lợi lại tiết kiệm năng lượng. 

Sử dụng bếp hầm công nghiệp hiện nay là một trong những giải pháp số 1 trong lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp hiện nay. Kiểu thiết kế và vận hành đặc biệt giúp nâng cao năng suất và hiệu quả gian bếp tối ưu. 

Đặc điểm thiết kế cho bếp ga hầm công nghiệp 

Kiểu bếp hầm công nghiệp hay còn gọi là bếp thấp. Thiết kế mặt sàn bếp thấp hẳn hơn nhiều so với các bề mặt bếp thông thường. Kiểu thiết kế này chuyên hỗ trợ phục hồi các loại nồi thành cao, nồi với dung tích chục, trăm lít. 

Bếp đặt biệt sử dụng cho các món: ninh, hầm hay luộc, cần thời gian tương đối lâu.

Chất liệu vỏ tiêu chuẩn, chất lượng 

Bếp được thiết kế đơn giản với chất liệu là vỏ inox cao cấp. Đây là một trong những chất liệu đặc biệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vỏ inox cao cấp mang đến trải nghiệm tiêu chuẩn, chất liệu hạn chế hư hỏng. inox không chịu tác động của thời gian và thời tiết vẫn giữ được như mới. 

Sử dụng vỏ inox hạn chế gây các vấn đề về mảng bám, dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm tối ưu thời gian trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế bếp đơn, bếp đôi, bếp 3 đa dạng trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế kiềng bếp chất liệu thép chắc chắn, khả năng chịu nhiệt tương đối tốt. Một số mẫu thiết kế được thiết kế hệ thống mâm đánh lửa đa dạng. Trong quá trình hoạt động, các tia lửa chia nhỏ, giúp hỗ trợ chăm sóc tiêu chuẩn có được giải pháp tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế có chân là giá đỡ hỗ trợ đặt tại vị trí tiêu chuẩn trong bếp chắc chắn. Thiết kế có thể có thêm tấm chắn hoặc vòi nước, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Hệ thống van và lắp đặt bếp

Thiết kế hệ thống lắp đặt hệ thống van sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho hệ thống bếp của bạn. Sử dụng bếp với chất liệu chắc chắn. Mẫu bếp được thiết kế van lắp đơn giản, chắc chắn. 

Tùy thuộc vào mẫu bếp 2 họng, 3 họng,…mà lắp đặt đầy đủ van lắp và hệ thống điều khiển cho đủ số họng bếp. 

Các kiểu bếp hầm công nghiệp phổ biến

Lựa chọn sử dụng các loại bếp hầm công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của mỗi không gian bếp. Do đó, để lựa chọn cho mình được thiết kế bếp phù hợp có thể lựa chọn các mẫu dưới đây:

Bếp hầm đơn công nghiệp

Kiểu thiết kế bếp hầm đơn công nghiệp được sử dụng cho các không gian bếp nhỏ. Bếp đơn giản, với 1 gang bếp và hầm bếp. Thiết kế bếp có thể đặt được ở nhiều vị trí đa dạng khác nhau, cải thiện các vấn đề về sắp xếp không gian bếp. 

Bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi sử dụng cho các không gian rộng hơn. Sử dụng bếp hầm đôi giúp tăng cường chất lượng và cải thiện các vấn đề về năng suất trong quá trình nấu nướng. 

Sử dụng các thiết kế tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo cho năng suất. Bếp đôi cho hiệu suất cao trong sử dụng. 

Bếp đôi mang đến giải pháp năng lượng tiết kiệm, có thể tối ưu thời gian cho không gian bếp.

Ngoài 2 mẫu thiết kế cơ bản còn có thiết kế 3-4 họng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm được sử dụng hiện nay là 2-3 họng. 

Cách lựa chọn bếp hầm công nghiệp phù hợp 

Lựa chọn bếp công nghiệp hầm theo nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả và năng suất cho hoạt động nhà bếp. Với không gian nhà bếp nhỏ, cần lựa chọn bếp hầm sử dụng hỗ trợ đơn giản: có thể chọn các mãu 1 họng ( bếp tiết kiệm diện tích), năng suất tương đối. Sử dụng các bếp 1 họng cho bếp nhỏ là lựa chọn tối ưu. 

Với không gian bếp nhà hàng lớn, lượng món ăn cần chế biến hằng ngày nhiều, có thể sử dụng các loại bếp 2-3 họng. Mẫu bếp tốn diện tích hơn thiết kế 1 họng nhưng tối ưu được nhu cầu sử dụng, giúp thực hiện các món hầm, ninh tiện lợi hơn. 

Địa chỉ mua bếp hầm công nghiệp cao cấp, chất lượng

Bạn muốn mua các mẫu bếp công nghiệp inox tại TP. Hồ Chí Minh, có thể liên hệ tại Bàn inox công nghiệp. Đây là địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp cao cấp:

  • Cung cấp đa dạng các kiểu loại bếp, từ bếp hầm, bếp ga công nghiệp thông thường đến các mẫu bếp Á,…Mỗi thiết kế đều được đầu tư mang đến giải pháp tiện lợi nhất cho gian bếp. 
  • Cung cấp các mẫu thiết kế với báo giá chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. 
  • Hỗ trợ lắp đặt, thiết  kế và mang đến giải pháp tối ưu cho không gian bếp sử dụng. 

Đơn vị chuyên mang đến nhiều giải pháp tăng năng suất và hiệu quả cho các nhà bếp với thiết bị thông minh. Mong rằng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu bếp hầm công nghiệp phù hợp với không gian nhà hàng, không gian bếp của mình. 

Xem thêm: Bếp Á 3 họng công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo