Showing all 8 results

Bể tách mỡ inox 3 ngăn mang đến cho bạn một nguồn nước thải không dầu mỡ và rác 

Bất kỳ ai, bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể lắp thiết bị để dùng mua và lắp đặt được bể tách mỡ, bẫy mỡ bằng inox. Để sử dụng trong quá trình nấu nướng, vệ sinh dụng cụ ăn uống của mình. Môi trường công nghiệp như nhà hàng, nhà xưởng, quán ăn lớn; bệnh viện; căn tin trường học; quán phở, thậm chí trong không gian nhà ở, …

Mục đích sử dụng của bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox không chỉ gói gọn trong mục đích lọc, tách mỡ. Mà mục đích lọc, tách rác cũng được thực hiện vô cùng hiệu quả. Rửa rau quả, rửa chén bát, rửa thức ăn, … đều có thể sử dụng trong thiết bị tách dầu mỡ này. Nếu được thiết kế và lắp đặt tương thích với mục đích sử dụng chung.

Song song với việc lọc, tách mỡ thì bể tách dầu mỡ 3 ngăn mang đến hiệu năng lớn trong việc lọc lắng, các loại cặn có trong quá trình nấu nướng, xử lý dụng cụ nấu ăn, thức ăn của bạn. Cát, rác thải rắn, sợi rau, vỏ thức ăn, bao bì, … được giữ lại trên lớp lưới đầu tiên. Điều này rất có ích đối với hoạt động lọc mỡ và ngăn chặn tắc, nghẽn ống dẫn rác thải.Với lý do này chắc chắn bạn sẽ hài lòng đối với gợi ý lắp đặt bể tách mỡ, bẫy mỡ inox để sử dụng ngay trong điều kiện tương đương đúng không nào?

 

* Quy cách từng loại bể tách mỡ : Dài x Rộng x Cao

Bể tách mỡ 30L   [KT: 400 x 300 x 250] 3 ngăn

Bể tách mỡ 50L   [KT: 500 x 300 x 300] 3 ngăn

Bể tách mỡ 70L   [KT: 600 x 400 x 300] 3 ngăn

Bể tách mỡ 100L [KT: 600 x 400 x 400] 3 ngăn

Bể tách mỡ 120L [KT: 700 x 400 x 400] 3 ngăn

Bể tách mỡ 140L [KT: 700 x 500 x 400] 3 ngăn

Bể tách mỡ 160L [KT: 700 x 600 x 400] 3 ngăn

Bể tách mỡ 180L [KT: 800 x 500 x 450] 3 ngăn

Bể tách mỡ 200L [KT: 800 x 500 x 500] 4 ngăn

Bể tách mỡ 250L [KT: 900 x 550 x 500] 4 ngăn

Bể tách mỡ 300L [KT: 1000 x 600 x 500] 4 ngăn

TAGS : Thiết bị bể tách dầu mỡ inox 3 ngăn | bể lọc dầu mỡ | bể ngăn mỡ |. Bẫy tách dầu mỡ 3 ngăn | thùng lọc mỡ 3 ngăn | thiết bị lọc mỡ 3 ngăn |. Giá bán bẫy mỡ inox | giá bán thùng tách mỡ inox I Lắp đặt hộp lọc mỡ | lắp đặt họp tách mỡ dưới chậu rửa chén bát I thùng lọc mỡ inox công nghiệp I thùng lọc mỡ inox giá rẻ I thùng lọc mỡ inox 304 .

Sau khi đã hiểu đầy đủ những thông tin bể tách dầu mỡ 3 ngăn trong xử lý nước thải này. Sẽ sử dụng sản phẩm này đúng cách và đặt mua với giá tốt nhất. Tùy vào mỗi gia đình mà mua hàng sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình hộp lọc mỡ bếp gia đình, thiết bị tách mỡ bếp nhà hàng khách sạn. Bẫy mỡ 3 ngăn.

Bể tách mỡ inox được biết đến là một trong những sản phẩm có thiết kế giản đơn nhưng lại rất hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng có thiết kế 3 ngăn tương ứng với 3 bộ lọc. Giúp giữ lại các chất cặn bẩn trong dòng nước thải đặc biệt là các loại mỡ trong nước.
Tạo nên dòng xả thải đã qua xử lý thô, giảm thiểu tình trạng tích tụ cặn bẩn quá nhiều gây tắc hệ thống xả thải. Đối với thị trường tiêu dùng, các sản phẩm có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ. Sẽ được yêu thích chọn lựa hơn cả. Chính bởi lẽ đó, sản phẩm bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ 3 ngăn bằng inox. Đã tạo nên sự thành công ngay từ khi ra mắt.

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ công nghiệp nhà hàng có thời gian sử dụng lên tới hơn 20 năm, số đó chỉ cần một lần đặt bạn đã có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài lâu. Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc hút bể xả thải, không đường chống tắc nghẽn hoặc sử dụng các chất hóa học có khả năng gây độc thân để làm vệ sinh toàn bộ hệ thống xả thải,

rõ ràng với hiệu quả như trên tất nhiên bể tách mỡ inox, bể tách mỡ nhà hàng 3 ngăn sẽ đảm bảo được sự hiệu quả như mong đợi của người tiêu dùng. Chính vì vậy hiện nay sản phẩm bể lọc dầu mỡ này xuất hiện rất nhiều trong các nhà hàng, bếp công nghiệp cũng như các nhà bếp dân dụng. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn

Hướng dẫn vệ sinh bể tách mỡ inox công nghiệp

Để đảm bảo bể tách mỡ của bạn phát huy được hết khả năng vốn có của nó bạn cần phải biết vệ sinh và gìn giữ chúng dưới dây là một số bước cơ bản để vệ sinh bẫy mỡ  

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh bể lọc dầu mỡ
Chậu hoặc thùng to để đựng dầu mỡ thừa và cặn bã chất thải
Túi nilon to để đựng chất thải
Cờ lê – mỏ lết
Gang tay ca su
Bàn chải loại lớn
Xà bông ( có thể dùng nước rửa bát)
Khẩu trang y tế đeo trong quá trình vệ sinh tránh mùi khó chịu

Bước 1
Đeo khẩu trang y tế và găng tay ca su trước khi tiến hành vệ sinh bể tách dầu mỡ 3 ngăn
Dùng chậu hoặc thùng hứng trước đẩu thải ra của bể tách mỡ inox
Tiếp theo tiến hành tháo hết hệ thống kết nối với với đường ống thải, sau đó ta nghiêng bể lọc mỡ góc 45 độ để nước trong hộp chảy hết ra ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong thùng sẽ là cặn bã thải và dầu mỡ thừa.

Bước 2
Sau khi sả hết nước trong bể tách mỡ công nghiệp ta tiến hành mở khóa nắp hộp
Nhấc rọ lọc của hộp bẫy mỡ ra ngoài và đổ chất thải rắn vào túi nilon đã được chuẩn bị

Bước 3
Nhấc 2 vách ngăn của bẫy mỡ inox ra ngoài vét sạch cặn và váng dầu mỡ thừa vào túi nilon sau đó bỏ ra thùng rác
Sau khi đã loại bỏ toàn bộ dầu mỡ thừa, ta phun nước vào thành bể rồi dùng bàn chải kết hợp với nước rửa kị sạch bên trong bể. Xối nước cả đường dẫn ống xả và ống vảo của bẫy dầu mỡ cho đến khi sạch thì thôi.

Bước 4
Sau khi vệ sinh xong ta tiến hành lắp đặt lại bẫy mỡ công nghiệp như ban đầu

Bạn hãy thực hiện 4 bước như trên một cách thường xuyên để giúp cho bể lọc mỡ của bạn trở nên như mới nha. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của công ty inox cơ khí Việt Đức nha. Thân chào .!!

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T02

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T03

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T04

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T05

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T06

Bễ Tách Mỡ Inox

BẪY MỠ INOX T07

Bễ Tách Mỡ Inox

BỂ TÁCH MỠ T01

Contact Me on Zalo