Gia công quầy bar inox 304 chất lượng cao

Hiện nay xu hướng sử dụng các hệ thống thiết bị quầy pha chế, quầy  Bar inox hay module pha chế inox đang là một xu hướng hiện đại nhất cho các quán bar , vũ trường , quán cà phê  khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phần lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống. Cùng với đó việc bartender lấy cảm hứng từ quầy bar đẹp cho ra những loại thức uống khác nhau thu hút thực khách . Quầy bar được coi là linh hồn của quán vì thế để tạo ra được một quầy bar có sức ảnh hưởng tới quán của bạn , bạn nên chọn nơi gia công quầy bar có nhiều kinh nghiệm như công ty inox Việt Đức chúng tôi.

Quầy pha chế inox là một khối nhiều thiết bị quầy pha chế được gia công từ thép không rỉ (sử dụng Inox SUS304 chất lượng cao) mang lại sự độc đáo về phong cách thiết kế cũng như đảm bảo chất lượng lâu dài cho quán , bạn chỉ cần đầu tư một lần bạn có dùng 10-20 năm .

Điều gì đáng lưu ý khi gia công quầy bar inox ( quầy pha chế )


  khi  gia công quầy bar trước hết chúng tôi cần xem xét nơi đặt quầy bar trước xem kích thước như thế nào cho phù hợp , rồi tới lựa chọn chất liệu , sau đó là lên chi tiết từng  bộ phận trong quầy bar rồi tiến hành gia công .

Trong quầy bar có rất nhiều những thiết bị khác nhau như : thùng đá , thùng rác , ngăn để nước , ngăn để ly , khay để nguyên vật liệu pha chế rượu , cocktail … bồn rửa …….  vì thế mà việc sắp xếp đúng  các vị trí phải được đặt lên hàng đầu và phải mang tính linh hoạt trong vận chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không tốn nhiều thời gian , thuận tiện cho việc pha chế của bartender.
Mỗi hệ quầy pha chế inox với các thùng đá inox quầy bar là một khối riêng biệt được lắp ghép lại với nhau, vì vậy khi không có sử dụng ở mặt bằng này chủ đầu tư có thế tái sử dụng sang mặt bằng khác rất tiện dụng và tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.Với ưu điểm là có thể thiết kế cũng như sản xuất, đúng theo nhu cầu sử dụng riêng của từng mô hình, và đồng thời có thể sử dụng với kích thước đúng với kích thước của khu vực quầy pha chế của quán

Vì sao phải dùng quầy bar inox ( quầy pha chế inox )

Về đặc điểm cấu tạo thì thiết bị quầy pha chế inox tại Inox Việt Đức gia công từ vật tư Inox 304 chất lượng tốt nhất. Được sử dụng inox 304 có độ dày 1 mm nên thiết bị bar café này luôn mang lại sự chắc chắn cao nhất trong suốt quá trình hoạt động.

Còn một  ưu điểm của quầy bar là bằng chất liệu inox là sáng bóng dễ lau chùi ,vệ sinh hằng ngày một cách  nhanh chóng . không bị thấm nước  và dễ mốc như dùng quầy bar gỗ , bền chắc hơn khi dùng quầy bar nhôm , lại không dễ vỡ như dùng quầy bar mặt đá …. quầy bar inox ( quầy pha chế inox ) là lựa chọn tối ưu cho quán của bạn

Inox Việt Đức vấn thiết kế các hệ quầy inox và thiết bị quầy pha chế dùng trong pha chế. Mà trong quá trình tư vấn thiết kế sẽ quyết định, nên đặt quầy pha chế inox dành cho quán cafe sao cho phù hợp.

Nhiều quán café với quy mô lớn, vẫn muốn đặt quầy pha chế inox ngay trong không gian phục vụ, để tăng thêm sự độc đáo cho quán. Nhằm giúp cho thực khách có thể thấy nhân viên pha chế, khi pha chế, hoặc chỉ đơn giản là để tạo điểm nhấn cho không gian quán…

Inox Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy pha chế, quầy trà sữa inox và quầy bar inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng, của Khách hàng một cách hiệu quả, và chuyên nghiệp nhất.

 TAGS : thiết bị quầy bar ❘ thiết bị bar cafe ❘ quầy bar inox ❘ các trang thiết bị trong quầy bar ❘ tủ lạnh quầy bar ❘ thùng đá quầy bar ❘ quầy pha chế inox ❘ quầy pha chế nhỏ.I quầy bar.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC

 LH : Miss Tâm 08 65988861  hoặc 035 7005618 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo