Môi trường trong phòng bếp với nước, dầu mỡ và thức ăn luôn sinh ra nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là bát đĩa nên được giữ khô ráo để tăng tính an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.
– Sau khi rửa bát, giẻ rửa bát vẫn chứa nhiều vi khuẩn và rửa trong môi trường nước bình thường không thể tiệt trùng hoàn toàn cho bát đĩa, chính vì vậy tủ sấy bát đĩa sử dụng tia cực tím ra đời như một biện pháp diệt trùng.

là thiết bị chuyên dụng sấy khô và diệt khuẩn cho hàng trăm hàng nghìn bát đĩa, thường được dùng cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện…
– Sử dụng tủ sấy bát đĩa của Việt Đức  là giúp bạn bảo vệ sức khỏe và người thân, bảo vệ cộng đồng chống lại sự lây nhiễm bệnh tật.

Tủ sấy bát công nghiệp được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch tiệt trùng tuyệt đối, bát đĩa sáng bóng và khô ráo, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và nhân lực. Với mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa.

được thiết kế tinh tế, mẫu mã hiện đại được tích hợp những tính năng diệt khuẩn có tác dụng làm khô và diệt khuẩn hiệu quả chén, đĩa và những khay ăn inox được sử dụng chủ yếu ở những khu bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể hay những khu bếp căng tin với số lượng thực đơn lớn..

– Tủ được thiết kế 4 tầng giá với kích thước chuẩn, chắc chắn , 1 cánh kính thiết kế sang trong đạt thẩm mỹ khi lắp đặt trong không gian bếp nhà bạn

– Kèm theo đó 04 tầng giá nan tử sấy bên trong đựng bát đĩa làm bằng inox phi đặc 4mm, lưới đan dày tạo nên độ chắc chắn khi sử dụng

– Phía dưới đáy tủ có thiết kế khay hứng nước

–  Sản xuất tủ cắt, gấp bằng máy thủy lực CNC độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxy hóa, đảm bảo chất lượng mối hàn tạo nên sự chắc chắn cho tủ.

Với thiết kế đẹp mắt, khả năng sấy chén đĩa tốt, tủ sấy chén bát 2 cánh kính sấy bằng thanh nhiệt đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng .

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.