Vỉ thoát sàn hay còn gọi là mương thoát sàn inox, rãnh thoát nước inox là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn làm bằng Inox được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp và đưa ra ngoài, lúc vệ sinh khu bếp chúng ta có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ chảy vào hệ thống mương thoát sàn và ra ngoài.

Vỉ thoát sàn inox, mương thoát sàn, mương thoát nước inox nhà bếp hoạt động bền bỉ theo thời gian mà không bị gỉ sét hay hỏng hóc.

Các đường gấp khúc cũng được gia công 1 cách chi tiết, tỉ mỉ góp phần tạo nên tổng thể hoàn hảo cho thiết bị này.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng đối với những gian bếp.Đặc biệt là những gian bếp uy tín, chuyên nghiệp.Người dùng dễ dàng vệ sinh và làm sạch trong quá trình sử dụng.

Thường xuyên làm sạch và lấy rác tại vỉ thoát sàn, mương rãnh thoát nước inox để không gây ra mùi hôi, lôi kéo côn trùng, gây hại cho sức khỏe

Đặt vỉ nơi thích hợp, nơi tập trung nước thải trong khu vực bếp để tiến hành xử lý hiệu quả nhất ,Một phần mương phải nằm trong đất nên cần sự chắc chắn, chống ăn mòn, chống gỉ, bền bỉ với thời gian…thì chất liệu inox là hợp lý nhất kể cả về giá thành lẫn chất lượng.

Ngoài ra, các mối hàn của sản phẩm  cũng được hàn bằng khí gragon chắc chắn, bền đẹp và hạn chế gỉ sét. Các chi tiết khác như đường gấp khúc của vỉ thoát sàn, mương thoát nước đều được gia công chi tiết, tỉ mỉ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Để giữ cho vỉ bền đẹp như mới trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh vỉ thoát sàn, mương thoát sàn inox trong quá trình sử dụng.

phù hợp cho bếp hiện đại trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp của trường học, bệnh viện, tổ chức… Vệ sinh nhà bếp hằng ngày luôn là vấn đề quan trọng và được quan tâm hàng đầu. Hệ thống thoát nước với môi trường sống  là cần thiết để mang lại sự sạch sẽ cho nhà bếp của bạn.

 Việt Đức cam kết cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất. Vỉ thoát sàn có tuổi thọ cao, hoạt động lâu dài, bền bỉ theo thời gian.

Địa chỉ liên hệ : 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.