Hệ thống hút khói bếp công nghiệp có vai trò gì trong cuộc sống

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp được coi là một trong những biện pháp làm sạch không khí thông minh và tiên tiến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được vai trò của thiết bị này.

Lượng khói và khí nóng tại các khu bếp nếu không sử lý và giải quyết sẽ gây ra các tình trạng nghiêm trọng. Như gây ra các bệnh về đường hô hấp, giảm năng suất hoạt động và giảm tính an toàn của thực phẩm. Chính vì vậy việc sử dụng hệ thống hút khói bếp công nghiệp của Bàn Inox Công Nghiệp là cần thiết. 

Cấu tạo của hệ thống chụp hút mùi công nghiệp

Chụp hút khói

Về chất liệu, bộ phận này được làm bằng chất liệu inox có khả năng hút khói từ thức ăn và dầu mỡ. Bộ phận này thường được đặt ngay trên bếp nấu, như vậy sẽ hút khói được hiệu quả nhất. Tuy vào diện tích của khu bếp mà lắp đặt thiết bị hợp thẩm mỹ.

Trong phần chụp hút này có phin với tác dụng lọc và giữ lại lượng dầu mỡ trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Khi vệ sinh khá dễ dàng, chỉ cần tháo phần phin lọc ra là có thể nhanh chóng vệ sinh thiết bị sạch sẽ.

Ống dẫn khói

Tại Bàn Inox Công Nghiệp có hai loại ống dẫn khói là loại ống vuông và ống tròn. Tuy nhiên, tại các khu bếp công nghiệp có công suất lớn thì nên sử dụng loại ống vuông bởi dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, ống dẫn khói có thiết kế bo góc bằng inox chống cháy. Bạn có thể sử dụng tại bất kỳ vị trí nào trong khu bếp của mình, kể cả nơi dễ cháy.

Quạt hút khói

Tại các khu bếp lớn cần phải sử dụng quạt hút khói có công suất lớn với lực hút mạnh và lực đẩy xa. Như vậy mới có thể tạo ra được sức ép lớn và hút được lượng khói nhiều và nhanh chóng. Tại Bàn Inox Công Nghiệp chuộng sử dụng quạt ly tâm với những nơi cần công suất lớn.

Các loại máy hút khói hiện nay và nguyên lý hoạt động

Bạn có thể dễ dàng tìm được các thiết bị chụp hút khói bếp inox tại các cơ sở thiết bị nhà bếp hiện nay. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như kích thước, chính vì vậy việc lựa chọn được đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cũng khá khó khăn.

Dựa vào các tiêu chí sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại máy hút mùi trong bếp như chụp hút khói treo tường hoặc chụp hút khói đảo,… Tại Bàn Inox Công Nghiệp có cung cấp đầy đủ các thiết bị hút mùi để bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Nếu bạn chưa biết lựa chọn được thiết bị nào thì hãy để các chuyên viên tại Bàn Inox Công Nghiệp tư vấn giúp bạn.

Nguyên lý hoạt động của các chụp inox hút mùi khá đơn giản. Lượng khói bụi hay dầu ăn và không khí nóng ở trong bếp sẽ được hút vào thiết bị hút khói bếp. Lượng khói và dầu ăn sẽ được giữ ở bên trong hộp đựng mỡ và lượng khí sẽ được dẫn ra bên ngoài. 

Vai trò quan trọng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp-3

Lựa chọn công suất thiết bị hút mùi bếp phù hợp

Các thiết bị hút mùi bếp tại Bàn Inox Công Nghiệp được sản xuất với nhiều công suất khác nhau. Do vậy có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các khu bếp khác nhau. Người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp với gian bếp của mình.

Vai trò quan trọng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp-1

Đặc biệt, khi lựa chọn được thiết bị hút khói có công suất phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Đối với các gia đình nên chọn thiết bị hút khói bếp công suất nhỏ. Còn những cơ sở kinh doanh lớn hay các khu công nghiệp thì nên chọn thiết bị có công suất lớn. Việc lắp đặt thiết bị hút mùi đúng vị trí cũng sẽ mang đến vẻ đẹp toàn mỹ cho khu bếp của bạn. 

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị bán hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Hiện có rất nhiều cơ sở bán các thiết bị nhà bếp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy việc lựa chọn được cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín là rất quan trọng. Tiêu chí để nhận biết được đơn vị này có uy tín hay không đó chính là dựa vào số năm kinh nghiệm của cơ sở đó.

Bàn Inox Công Nghiệp hiện đang là một đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây luôn có các sản phẩm chất lượng với mức giá khá hợp lý. Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng tại Bàn Inox Công Nghiệp cũng rất chu đáo và chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng từ khi lựa chọn thiết bị hút mùi bếp cho đến khi thi công hoàn tất. Dịch vụ bảo hành sản phẩm tại Bàn Inox Công Nghiệp khá dài hạn, nên sau khi sử dụng một thời gian nếu có vấn đề thì vẫn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. 

Vai trò quan trọng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Để có được một hệ thống hút khói bếp công nghiệp hoàn hảo, cần phải lựa chọn được đơn vị bán những thiết bị chất lượng nhất. Với Bàn Inox Công Nghiệp bạn sẽ có được những gì mình mong muốn cho căn bếp của mình. 

Xem thêm: Hút khói bếp công nghiệp – Địa chỉ lắp đặt có 102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *