Tại sao nên sử dụng chụp hút bếp trong nhà hàng, khách sạn? 

Chụp hút bếp là sản phẩm giúp loại bỏ được mùi dầu mỡ, thức ăn trong quá trình nấu nướng. Với sự thuận tiện đó, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay một trong những thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng khách sạn là chụp hút bếp. Chụp hút bếp có vai trò quan trọng trong việc hút mùi thức ăn, trả lại cho bạn không gian trong lành nhất cho thể. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này

Chụp hút bếp là sản phẩm như thế nào? 

Chụp hút bếp hay còn gọi là máy hút mùi công nghiệp, được lắp đặt phía trên, có công dụng hút mùi thức ăn, khói trong quá trình nấu nướng. Chụp hút bếp được cấu tạo bởi hệ thống phức tạp khác nhau, nên chức năng và sự tiện lợi mang đến cho khách hàng sử dụng ngày một lớn. Sản phẩm này giúp cho quá trình nấu nướng trở nên dễ dàng hơn, không làm ảnh hưởng đến không gian cũng như khách hàng xung quanh. 

Chụp hút bếp được cấu tạo như thế nào? 

Để có thể sử dụng một cách hiệu quả, an toàn nhất chụp hút bếp, bạn cần phải hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về cấu tạo của sản phẩm này: 

Bộ phận chụp hút khói

Bộ phận chụp hút khói là bộ phận tiếp xúc trực tiếp, song song với bề mặt bếp để hút khói và dầu mỡ. Bộ phận này gồm có: phin lọc mỡ, hộp đựng mỡ, đèn chiếu sáng chịu nhiệt. Công dụng của bộ phận này là hút khói, và mùi thức ăn vào bộ phận đường ống, đồng thời loại bỏ mỡ lại ở trên bề mặt ống chụp tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Đèn chiếu sáng chịu nhiệt giúp chiếu sáng khu vực nấu ăn, mang lại sự tiện ích cho người nấu trong môi trường ánh sáng không đáp ứng đủ.

Bộ phận đường ống hút khói

Bộ phận đường ống hút khói là bộ phận giúp dẫn khói, mùi thức ăn thoát ra ngoài môi trường, hoặc loại bỏ mùi bằng cách lọc mùi qua những thiết bị thông minh khác. Đường ống dẫn thường được bọc thủ công cách nhiệt, có độ bền lâu năm

Motor quạt hút khói

Bên cạnh đó, quạt chụp hút khói nhà bếp có tính nén tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt.

Đây là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của chụp hút mùi. Quạt sẽ tạo ra một lực hút mạnh giúp đẩy mùi, khói truyền đi xa và ra ngoài môi trường. Với việc tạo ra sức ép lớn, motor quạt giúp khói không bị tắc nghẽn trong đường truyền, được lưu thông tốt nhất.

Ống tiêu âm 

Ống tiêu âm giúp giảm âm thanh khi motor quạt hút khói hoạt động. Việc tiêu biến âm thanh được thực hiện thông qua một lớp cách âm bằng bông thủy tinh cao cấp. Chính bởi vậy mà hiệu quả mang lại lớn, khi chụp hút bếp hoạt động sẽ không tạo ra âm thanh lớn, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

Chụp hút bếp có những công dụng như thế nào

Không phải ngẫu nhiên mà chụp hút bếp lại là sản phẩm được yêu thích sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Sản phẩm mang lại cho khách hàng những tiện ích, tính năng tuyệt vời, giúp công việc của người làm bếp trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Hạn chế tối đa mùi thức ăn tỏa ra trong không gian

Đối với việc nấu nướng, đặc biệt nấu nướng công nghiệp cho nhà hàng khách sạn thì việc mùi của các món ăn xuất hiện cùng một lúc sẽ gây cảm giác khó chịu. Đó là chưa kể đến việc khói cũng như mùi thức ăn sẽ lan sang những không gian khác ngoài phòng bếp, khiến cả không gian đều tràn ngập mùi thức ăn. Do đó, việc sử dụng chụp hút mùi là vô cùng quan trọng, nó giúp hạn chế tối đa mùi thức ăn tỏa ra, trả lại cho bạn không gian trong lành nhất có thể. 

Bảo vệ sức khỏe của người đứng bếp

Người đứng bếp là người trực tiếp tiếp xúc với khói, với các loại mùi dầu mỡ, thức ăn hàng ngày. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người đứng bếp. Do đó, để bảo vệ đầu bếp khỏi sự ảnh hưởng của khói, việc sử dụng  chụp hút mùi là điều vô cùng cần thiết. 

Tăng năng suất làm việc 

Đối với môi trường bếp núc, nhiệt độ lý tưởng để làm việc là 17-18 độ C. Tuy nhiên khi bắt đầu nấu nướng thì sẽ có mùi thức ăn và khói xuất hiện. Khi đó nhiệt độ trong bếp thường gần 30 độ C. Với nhiệt độ như vậy sẽ làm ảnh hưởng nhất định đến công việc, năng suất làm việc của mọi người, đặc biệt là những người đứng bếp. Khi sử dụng chụp hút mùi sẽ giúp giảm nhiệt độ hiệu quả, làm tăng năng suất làm việc cao nhất. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm chụp hút bếp. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn và cung cấp sản phẩm, http://BANINOXCONGNGHIEP.COM luôn sẵn sàng giúp đỡ và mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với sự uy tín hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Chụp hút bếp gia đình giá bao nhiêu? Có những ưu điểm như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *